Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Airport New Center

Lễ ký kết hợp tác phát triển AirPort New Center

Vào sáng ngày 09/09/2019, tại khách sạn Rex, Quận 1, TP. HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty TNHH Đầu tư BĐS An Trường Đạt và CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Cường Thịnh. Theo đó, Cường Thịnh Land sẽ trở thành đơn vị phát triển dự án AirPort New Center, hứa hẹn khuấy động thị trường bất động sản nửa cuối năm 2019.

1. Cú bắt tay hợp tác chiến lược giữa An Trường Đạt và Cường Thịnh Land

Trong năm 2019, thị trường bất động sản đã có những dấu hiệu rất khởi sắc, tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là phân khúc đất nền. Nắm bắt tiềm năng to lớn ấy từ thị trường, công ty TNHH Đầu tư BĐS An Trường Đạt đã triển khai kế hoạch phát triển các dự án BĐS ở phía Nam, nổi bật nhất phải kể đến dự án AirPort New Center. Một bước “tiến đánh” quan trọng là cú bắt tay chiến lược với Cường Thịnh Land.
cường thịnh land
Cường Thịnh Land và An Trường Đạt hợp tác toàn diện
Theo thỏa thuận tại sự kiện, CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Cường Thịnh chính thức trở thành đơn vị phân phối dự án AirPort New Center. Dự án hứa hẹn sẽ khuấy đảo làng bất động sản trong thời gian tới.
Tại sự kiện, đại diện công ty TNHH Đầu tư BĐS An Trường Đạt đã chia sẻ: “Với một sản phẩm dự kiến có thanh khoản tốt như AirPort New Center, chúng tôi đã cân nhắc và tin tưởng lựa chọn Cường Thịnh Land làm đơn vị hợp tác chiến lược. Chúng tôi tin với kinh nghiệm dày dặn trên thị trường địa ốc cùng tầm nhìn chiến lược, Cường Thịnh Land sẽ tác động tích cực đến dự án AirPort New Center và mang đến cho giới đầu tư những sản phẩm chất lượng”
cường thịnh corp
Cường Thịnh Land trở thành đơn vị phát triển dự án AirPort New Center
Trên hành trình phát triển, Cường Thịnh Land đã từng bước ghi dấu tên mình vào bản đồ bất động sản, khẳng định chỗ đứng trên thị trường với nhiều dự án chất lượng. Đó chính là lý do khiến đơn vị này được “chọn mặt gửi vàng” để phân phối và phát triển dự án AirPort New Center. Việc bắt tay hợp tác phân phối dự án AirPort New Center giữa công ty TNHH Đầu tư BĐS An Trường Đạt và CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Cường Thịnh được coi là bước tiến quan trọng cho mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Đồng thời, hứa hẹn mang đến cho thị trường những sản phẩm BĐS độc đáo, chất lượng và có giá trị sinh lời cao đến khách hàng.

2. AirPort New Center – “Viên ngọc quý” của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Theo các chuyên gia bất động sản, với hệ thống giao thông đồng bộ và đang “thay da đổi thịt” từng ngày chắc chắn sẽ giúp thị trường BĐS Long Thành “tăng nhiệt” vào quý IV/2019. Không những thế, hàng loạt các dự án phát triển hạ tầng đang được xúc tiến càng giúp khu vực này thêm sôi động. Sự góp mặt của dự án AirPort New Center càng tạo ra “cú nổ” lớn đưa nền kinh tế cất cánh.
Dự án AirPort New Center sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay nút giao thông quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. AirPort New Center không chỉ là cửa ngõ giao thương quốc tế mà còn là điểm kết nối hoàn hảo với các vùng kinh tế trọng điểm. Ngoài sở hữu vị trí triệu đô, AirPort New Center còn nổi bật với kiến trúc độc đáo, riêng biệt, hứa hẹn sẽ trở thành “bom tấn” của làng bất động sản.
Hòa chung vào nhịp đập của tiềm năng phát triển địa ốc Long Thành, công ty TNHH Đầu tư BĐS An Trường Đạt đã trình làng đứa con tinh thần mang tên AirPort New Center và chọn Cường Thịnh Land làm đơn vị phát triển dự án. Buổi lễ ký kết đã diễn ra hết sức long trọng vào ngày 09 – 09 vừa qua, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo 2 bên. AirPort New Center là dự án hội tụ nhiều thế mạnh về vị trí, chủ đầu tư, giá bán, kiến trúc độc đáo, hứa hẹn trở thành “vùng nam châm” thu hút các nhà đầu tư.
Tổng giám đốc Phan Hùng Cường – Đại diện của công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Cường Thịnh cho biết: “Chúng tôi đặt niềm tin lớn lao vào tiềm năng phát triển của bất động sản Long Thành và tiềm năng phát triển của thành phố sân bay trong tương lai. Chính vì vậy đã dành nhiều tâm huyết để phát triển dự án này”.
cường thịnh land
Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí long trọng và hữu  nghị
Cường Thịnh Land tin rằng khi dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ tạo thành đòn bẩy phát triển kinh tế cho thị trường mà khách hàng là người đầu tiên hưởng lợi. Phát biểu tại buổi lễ, Cường Thịnh Land cam kết sẽ huy động mọi nguồn lực để hoàn thành dự án đúng tiến độ với chất lượng cao nhất. Ngoài ra, Cường Thịnh Land sẽ sử dụng các giải pháp thi công hiện đại cùng các loại vật tư mới nhất, đảm bảo mang lại giá trị cao nhất cho công trình.
Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, đầy tinh thần hợp tác, hữu nghị. Với cú bắt tay chiến lược của hai đơn vị uy tín này, hứa hẹn “mảnh ghép” AirPort New Center sẽ sớm xuất hiện trong bức tranh toàn cảnh của thị trường bất động sản miền Nam.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét