Tổng kết phong trào đá banh Cúp Cường Thịnh Corp lần thứ nhất 2019

Giải bóng đá Cúp Cường Thịnh Corp lần thứ nhất 29.06.2019

Thời gian thắm thoát trôi qua rất nhanh, mới đây mà đã nữa năm rồi, và để ghi lại dấu ấn mới cũng nhằm tạo không khí vui tươi cho toàn thể cán bộ công nhân viên, Ban Tổng giám đốc Công ty quyết định thành lập Giải bóng đá Cường Thịnh Corp lần thứ nhất với 4 đội tham dự gồm có:
          - Cường Thịnh Corp FC
          - Bình Thới FC
          - Trung Sơn FC
          - Phạm Văn Hai FC
Tạo tinh thần đoàn kết cũng như nâng cao thể lực toàn thể nhân viên, vui chơi lành mạnh sau những ngày căng thẳng với công việc - đó chính là lý do cho sự ra đời của cúp tứ hùng nội bộ công ty lần thứ nhất này.

cúp cường thịnh corp

Thể thức thi đấu là vòng tròn tính điểm, 2 đội có số điểm cao nhất sẽ vào chung kết

cường thịnh land
khai mạc
phạm văn hai
Chi nhánh Phạm Văn hai
hoạt náo viên PVH
đội hoạt náo viên của Phạm Văn Hai

cổ động viên
Không khí bên trong sân được tiếp thêm sức mạnh bởi không khí cuồng nhiệt từ bên ngoài sân rất nhiều

pvh fc
Thủ tục trước trận chung kết

chung kết
Hai đội làm thủ tục trước giờ bóng lăn

lee hải
Í, ý, chuyện gì mà vui thế !!!!

park hang nam
Lựa chọn đội hình đá luân lưu, sau khi hoà 2-2 ở hai hiệp chính

cường thịnh corp

Một buổi sáng thật nhiều cảm xúc, với cái nắng oi bức của mùa hạ, bỗng cơn mưa hè chợt đến, thoáng qua nhiều cảm xúc, xuất hiện trên khuôn mặt của tất cả mọi người đều hân hoan chào đón ngày hội bóng đá của Công ty. Không quá hoành tráng, nhưng như thế cũng đủ làm say lòng người, hân hoan rạn ngời trên từng nét mặt. Vâng, đó chính là văn hoá công ty tôi đấy !

PVH FC
Phạm Văn Hai FC

Với thể thức thi đấu vô cùng khắc nghiệt, vì thời gian có hạn, trong buổi sáng phải đá đến 3 trận mới vào đá trận chung kết. Chà, hơi căng đấy, hơi căng vì đây đều là những nhân viên kinh doanh bàn giấy, chứ có phải cầu thủ chuyên nghiệp đâu.

phan vĩnh

Trận mở màn là cuộc thư hùng của 2 cặp đấu đầu tiên: CT Corp vs Trung Sơn; Bình Thới vs Phạm Văn Hai. Cả hai trận đấu đều diễn ra rất quyết liệt, vì là trận đầu nên buộc tất cả phải có điểm, và cũng vì sức lực còn nhiều nên độ "sung" còn nhiều. Tuy nhiên các đội cần phải nghiên cứu đội hình và phân phối sức để chiến đường dài.

công công
Nhõng nhẽo cho Tâm Tâm vô mà chú, chú đi ra đi

nhà vô địch
Thành quả được ké chộp hình nè

duy tuyền
Hội trưởng hội cổ động viên PVH FC

team huy

Và rồi mọi thứ như vỡ oà với khoảnh khắc quyết định của người hùng tí hon, khoảnh khắc xuất thần cản phá quả thứ 4 với điệu múa phượng hoàng làm hoa mắt đối thủ

team vĩnh

Giải đấu đã thành công vượt mong đợi của Chi nhánh Phạm Văn Hai, tạo sự gắn kết cần thiết của tất cả các phòng ban, anh em một lòng chiến đấu, sát cánh cùng nhau làm nên chiến thắng.

phạm văn hai fc
Khoảnh khắc nâng cúp

phú sỹ
Người hùng tí hon

thơm bơ
Thơm bơ

sàn 8
nhân phát
Cặp tiền đạo cấm

cổ động viên
minh ú
huy hứa đào phong
cường thịnh land cn phạm văn hai
Chiếc cúp Lần thứ nhất của Giải bóng đá Cường Thịnh Corp đã được đặt trang trọng tại phòng Tiếp tân của Chi Nhánh Phạm Văn Hai bên cạnh hot girl xênh đợp Tâm Tâm bánh bèo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét