Sơ kết kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019

Năm 2019 với nhiều biến động thăng trầm trong ngành bất động sản, hàng loạt dự án bị thanh tra, cơ quan quản lý nhà nước đang rà soát tất cả các dự án trên địa bàn thành phố. Do đó, đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của các công ty kinh doanh bất động sản, và đâu đó cũng có nhiều sàn kinh doanh cũng đã phải giải thể vì khan hiếm nguồn hàng, pháp lý dự án...
Bên cạnh những khó khăn đó, thì cũng có những điểm sáng đâu đó làm nổi bậc một vài thành tích đáng ghi nhận cho hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm. Một trong những điểm sáng đó chính là Cường Thịnh Land, một doanh nghiệp tuy còn non trẻ, nhưng với những nhiệt huyết của tuổi trẻ, cố gắng không ngừng nổ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Cường Thịnh đã mang lại những thành quả đáng khích lệ.
cường thịnh land

1. Thành công về mặt hình ảnh:
Bước đầu Cường Thịnh đã xây dựng được hình ảnh của riêng mình, tạo ra điểm nhấn riêng, đi theo con đường của riêng mình và một chiến lược hình ảnh hết sức linh động đầy cảm xúc.
2. Thành công về sản phẩm:
Trong thời điểm này hàng loạt chủ đầu tư đang bị động về nguồn hàng vì vướng nhiều thủ tục pháp lý, thanh tra dự án.Thì với Cường Thịnh Land đã chủ động được nguồn hàng, bằng những mối quan hệ của riêng mình cũng như tìm ra hướng đi riêng bằng dòng sản phẩm của chính mình tạo ra.
3. Thành công về đội ngũ nhân sự:
Hiện nay hàng loạt sàn giao dịch giải thể hay cũng như khan hiếm nguồn hàng thì đồng thời cũng là cơ hội để Cường Thịnh Land tuyển dụng được một lượng nhân sự lớn tăng lên nhanh chóng trong 6 tháng đầu năm 2019.
Mục tiêu đề ra từ đầu năm với định hướng phát triển lên 400 nhân sự và thành lập 3 chi nhánh kinh doanh. Thì hiện nay mục tiêu đó đã hoàn thành hơn một nữa, đã thành lập xong 3 chi nhánh, và lượng nhân sự đã tăng trên 200 nhân viên. Đó là một thành công khá lớn của một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trong tình hình hiện nay. 
4. Thành công về chính sách hoa hồng nhân viên:
Với hàng loạt sàn kinh doanh phá sản hay giảm bớt các khoản kinh doanh như hiện nay để tiết kiệm chi phí, thì với Cường Thịnh Land chính sách không ngừng tăng lên, luôn ổn định trả lương thưởng đúng hạn, hoa hồng chi trả nhanh nhất.
Đó chính là điểm cộng để thu hút nhân sự đổ dồn về Cường Thịnh, tạo ra một thương hiệu mới, một uy tín mới cho anh em sale an tâm cống hiến trong thời gian tới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét