Tìm hiểu cơ hội đầu tư đất nền sài gòn


Tìm hiểu cơ hội đầu tư đất nền sài gòn

Thị trường nền đất và căn hộ ở Sài Gòn luôn được xem phát triển rất tốt tạo tiền đề cho các chủ tư cũng như là người ở. Tuy nhiên, theo báo cáo thị trường mới đây cho biết, nguồn cung mới các tháng mới đây đang dần ít ỏi, nhất là phân khúc nền đất vì thị trường hạ nhiệt, các nhà đầu tư cần cẩn thận khi ra hàng. Vậy, đâu mới là cơ hội đầu tư đất nền sài gòn tốt và diễn biến thị trường nền đất Sài Gòn hiện ra sao? Dưới đây là những thông tin liên quan đến những điều này, mời các bạn theo dõi.
victoria garden bình tân
Nền đất Sài Gòn

Cần tỉnh táo nắm bắt cơ hội đầu tư đất nền sài gòn đúng thời điểm

Thị hiếu của NĐT đang có những biến đổi lớn về phân khúc đất nền ven Sài Gòn trong vài tháng trở lại đây. Nếu là vài tháng trước, NĐT phần lớn kiếm sản phẩm chưa ra sổ để mua lại nhằm nhận được lợi nhuận cao khi bán, nhưng hiện giờ họ chỉ muốn mua đất có sổ rồi cho “chắc ăn.” Thế nhưng, những sản phẩm được cấp giấy đủ về pháp lý đang rất hiếm hỏi nguồn hàng. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều nhà NĐT dự đoán đến 2 tháng cuối năm 2018, đất nền ven thành phố Hồ Chí Minh sẽ có thêm đợt lên giá.

Nhiều nhà đầu tư đang kiếm mua những nền đất còn lại ở các khu dân mới. Tình trạng đầu tư lướt sóng diễn ra rất hiếm trên thị trường, phần lớn hướng đến hình thức đầu tư lâu dài. Song, sự chênh lệch giá theo những nhà đầu tư cũng không cao từ cuối năm 2018 tới đầu năm 2019.

Theo một nhà đầu tư sống nhiều năm ở huyện Bình cho biết, đất nền vùng ven TP.HCM gần đây đạt mức giá rất cao khiến các NĐT có muốn đẩy giá hoặc chốt lãi cao cũng không dễ. Cũng theo NĐT, bởi lo lắng rủi ro khiến cho tâm lý mua đất của NĐT ở giai đoạn này đã bắt đầu có sự thay đổi. Phần lớn chỉ đầu tư những nền đất đã có sổ hay giảm lượng mua nền đất nhiều cùng lúc một như khi trước.Trong khi các nền đất đã có sổ sẽ có giá bán cao. Do đó, NĐT khẳng định độ sinh lời khi bán sẽ ở ngưỡng bình ổn.

victoria garden

Bất động sản sài gòn
Từ tìm hiểu được biết, các dự án phân lô lẻ mấy chục tới chừng 100 nền mà chưa có sổ thì sẽ bán chậm hơn trước. Tìm hiểu ở huyện Bình Chánh, Quận 9, huyện Hóc Môn các nền chưa có sổ khi giao bán từ tháng 6/2018 tới nay sức mua hạ xuống, nhà đầu tư không mua nhiều như trước. Đã có tình trạng hạ 1 -2 triệu đồng/m2 đối với loại hình này tại một số vị trí của mấy khu vực.
Cùng lúc đó, kiểu nhà phố xây sẵn được giao bán đạt số giao dịch cao ở cùng thời gian này. Có nhà đầu tư mua, bán chốt lãi trong một thời gian ngắn từ phân khúc nhà phố sẵn. Nguyên nhân là nhu cầu sử dụng loại hình này có xu thế gia tăng trong thời điểm này.
Như vây, cơ hội đầu tư đất nền sài gòn không phải lúc nào cũng sẵn có nên các nhà đầu tư phải tỉnh táo nắm bắt cơ hội đầu tư đất nền sài gòn đúng thời điểm và đúng vùng đất có nhiều tiềm năng sinh lời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét