Chung cư Victoria Garden Bình Tân được thiết kế như thế nào ?


Chung cư Victoria Garden Bình Tân được thiết kế như thế nào ?

Bạn đang tìm hiểu và muốn biết dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân được thiết kế như thế nào ?
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này trong bài viết sau đây nhé.

Quy mô xây dựng của dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân

Tổng diện tích xây dựng của dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân là 6.952,20 m² và mật độ xây dựng khu căn hộ của dự án này chỉ chiếm 21%.
Dự án tập trung vào thiết kế xanh, đó là lý do vì sao dự án có tới 7 khu vườn trên không xung quanh hành lang nối hai block căn hộ. Điều này giúp không khí xung quanh trong dự án luôn thoáng mát và trong lành.

Thiết kế tổng thể của dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân

Khi tìm hiểu thiết kế tổng thể của dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân, chúng ta sẽ tìm hiểu thiết kế của khu căn hộ và các tiện ích bên trong dự án.

Khu căn hộ

Dự án có 2 block căn hộ cao cấp là block A và block B, cứ 4 tầng lại có hành lang nối giữa hai block để thuận tiện cho việc đi lại. Hai block có 30 tầng và 2 tầng hầm để xe.
Trong block có nhiều loại căn hộ với kích thước khác nhau để thoả mãn nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, cụ thể có:
Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 40 – 50 m²
Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích khoảng 60 – 90 m²
Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích khoảng 97 - 102 
Đặc biệt, mỗi căn hộ đều được thiết kế loggia - nơi thư giãn và gần gũi với thiên nhiên.
Trên tầng cao nhất của block là căn penthouse được thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại.

Các tiện ích bên trong dự án

Trường mầm non và khu vui chơi cho trẻ em được thiết kế có thể chứa đến gần 300 bé, theo phong cách Nhật Bản. Tại đây, các bé có thể thoải mái vui chơi, học tập và được chăm sóc tối ưu.

Hồ bơi tràn bờ là tiện ích được thiết kế đặc biệt trên tầng 28 của dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân. Hồ bơi thiết kế theo phong cách hiện đại và tân tiến nhất hiện nay. Từ hồ bơi này bạn có thể có những phút giây thư giãn, chiêm ngắm khung cảnh thành phố.
victoria garden bình tân

Thiết kế bể bơi tràn bờ sky view của dự án

Khu thể dục thể thao: phòng tập gym, yoga được thiết kế rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị để bạn luyện tập sức khoẻ mọi lúc mà không phải đi đâu xa.
Khu tiệc nướng ngoài trời là không gian đặc biệt để bạn và gia đình, bạn bè có những buổi tiệc vui vẻ, gần gũi với thiên nhiên.
Thư viện và phòng sinh hoạt cộng đồng là nơi bạn có thể giao lưu, sinh hoạt và có những giây phút thư giãn cùng mọi người.
victoria garden bình tân

Thư viện và phòng sinh hoạt cộng đồng

Từ những thông tin trên đây có thể thấy, dự án Victoria Garden Bình Tân đáp ứng được nhiều sự mong đợi và nhu cầu khác nhau của mọi đối tượng khách hàng khi chú trọng đến thiết kế xanh, tiện lợi, đem lại sự thoải mái và cuộc sống tiện nghi mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Nếu bạn đang có ý định mua căn hộ chung cư thì dự án căn hộ chung cư Victoria Garden Bình Tân thực sự là dự án bạn không nên bỏ qua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét