Thanh xuân nhất định phải một lần đặt chân đến Sapa xứ sở sương mù vạn người mê

Thanh xuân nhất định phải một lần đặt chân đến Sapa xứ sở sương mù vạn người mê

Sapa là địa danh thuộc địa phận của tỉnh Lào Cai, làm mưa làm gió trong thị trường du lịch tại Việt Nam bởi đặc tính “sương mù giăng lối” đã làm “lạc trôi” bao linh hồn phượt thủ. Sapa xứ sở sương mù có không khí se lạnh tất cả các mùa trong năm, chính cái khí hậu ôn hòa này đã giúp hàng ngàn loài hoa xứ lạnh tồn tại và khoe sắc thắm chỉ trồng được tại Sapa. Vậy đến Sapa rồi thì sẽ đi khám phá ở đâu đây? Hãy cùng xem qua và lên ngay kế hoạch cho chuyến đi Sapa sắp tới nhé!

1. Núi Hàm Rồng là một trong những địa điểm phải đến của Sapa xứ sở sương mù

Núi Hàm Rồng tọa lạc tại vị trí mà chỉ cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 3km. Khoảng cách này không quá xa và gây khó khăn cho những chuyến du lịch đến Sapa xứ sở sương mù.
Đến với Núi Hàm Rồng, khi từ trên nhìn xuống, Sapa dường như lộ ra hết thảy mọi vẻ đẹp sơ khởi và tráng lệ nhất. Đặc biệt, bạn chắc chắn sẽ bị chìm đắm trong không gian thơ mộng trữ tình với cảnh đẹp nghìn hoa và sương mù thấp thoáng.

2. Đỉnh núi Phan – xi – păng là một trong những địa điểm phải đến của Sapa xứ sở sương mù

sapa

Phan – xi – păng được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương với độ cao 3.143m. Độ cao này không phải là con số nhỏ và tầm thường ngay cả đối với những phượt thủ chuyên nghiệp.
Chinh phục đỉnh núi Phan – xi – păng dường như là khát vọng của mọi du khách đến Sapa xứ sở sương mù. Tuy nhiên, để leo đến đỉnh, bạn cần trang bị tất tần tật mọi thứ từ đồ ăn thức uống đến thứ quan trọng nhất chính là sức khỏe và tinh thần. Đặc biệt, hãy tham khảo thêm một số kinh nghiệm chinh phục Phan – xi – păng để đạt được thành công và an toàn nhất.
Tuyệt đối không tự ý một mình chinh phục đỉnh núi cao ngất ngưỡng này, điều đó hoàn toàn không hay ho và có thể nguy hiểm đến tính mạng của bạn.

3. Bản Cát Cát là một trong những địa điểm phải đến của Sapa xứ sở sương mù

sapa

Bản Cát Cát là địa phận thuộc người dân tộc Mông đa số sinh sống, cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 2km. Bán kính này phù hợp cho mọi du khách, kể cả những du khách ngại đường xa hoặc không có phương tiện di chuyển.
Bản Cát Cát thu hút bởi nghề truyền thống từ cha ông để lại chính là dệt thổ cẩm. Họ thể hiện bản sắc văn hóa của mình thông qua những sản phẩm thủ công được làm nên bởi tay những người thợ chuyên nghiệp. Tình người ấm áp và nồng nhiệt chính là một trong những yếu tố đã thu hút hàng ngàn lượt khách luôn quay lại vùng đất tuyệt vời nay.
Còn chần chừ gì nữa mà không hội tụ ngay hội bạn thân để làm một chuyến du lịch thanh xuân tại Sapa xứ sở sương mù tại vùng đất Tây Bắc đặc sắc này.
Bạn có thể trải nghiệm nhiều nơi và đi qua nhiều vùng có văn hóa, bản sắc khác nhau và đặc sắc. Nhưng thanh xuân tại Sapa xứ sở sương mù có thể là thanh xuân đẹp nhất của bạn đấy. Đáng nhớ hay không là do những kỷ niệm bạn tạo ra, hãy để Sapa được trở nên một phần ký ức không bao giờ bị xóa nhòa trong tuổi trẻ của bạn!

1 nhận xét:

  1. Customer assist is a vital service that any player ought to be able to|be succesful of|have the power to} access if needed at any time day or evening. Both on-line and mobile players can access it 24/7, but apparently via stay chat solely. At one time, phone and e mail services had been also supplied, but is not a|there isn't any} indication that these options are presently obtainable. If I select “Options” I can 1xbet korea turn the sound and vibrate on or off.

    Trả lờiXóa