Mô hình quy hoạch dự án Golden Gate 56 Bà Rịa Vũng Tàu trong những năm gần đây

Mô hình quy hoạch dự án Golden Gate 56 Bà Rịa Vũng Tàu trong những năm gần đây

Victoria Garden bình tân - Bà Rịa chỉ xa thành phố Hồ Chí Mình chừng 90km theo hướng Đông Nam, xa Vũng Tàu khoảng 20km theo phía Đông Bắc. Hiện nay, Bà Rịa là đô thị loại 2, và trên địa bàn này đã và đang tiến hành xây dựng một đô thị mới như khu đô thị Kim Dinh, khu đô thị Golden Land Center City,… Tuy nhiên, dự án Golden Gate 56 Bà Rịa Vũng Tàu là dự án nổi bật nhất ở đây với quy mô lớn, hứa hẹn mang đến nhiều tiềm năng sinh lời và là dự án được nhiều người để mắt đến. Vì vậy, sau đây, chúng tôi sẽ tóm lược thông tin sự chuyển động của dự án lớn nhất nhì ở thành phố Vũng Tàu.

victoria garden bình tân
Góc nhìn tổng quan về dự án victoria agrden bình tân

Tình hình hoạt động của dự án Golden Gate 56 Bà Rịa Vũng Tàu

Victoria garden bình tân - Tỉnh Bà Rịa sẵn có lợi thế thuận lợi cho việc phát triển công nghiệp, du lịch ở Đông Nam Bộ. Song các nhà chuyên gia về bất động sản cũng nhận sét Vũng Tàu sẽ trở nên khu đô thị đầy tiềm năng của thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa, dự án Golden Gate 56 Bà Rịa Vũng Tàu nằm ở vị trí phong thuỷ hiếm có “toạ sơn hướng thuỷ” và nhiều tiềm năng sinh lời cao. Do đó, đây sẽ là cơ hội sáng giá cho các nhà đầu tư.
Ngoài ra, dân cư ở gần dự án Golden Gate còn được tỉnh quy hoạch đổi mới, hiện đại, có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, cùng chuỗi tiện ích đa dạng, thông minh. Đây còn là dự án lớn được Đất Xanh làm chủ đầu tư và phát triển. Dự án Golden Gate rộng 40m, nằm ở vị trí mặt tiền đường Lê Đại Hành được xem là địa điểm vàng của Vũng Tàu.
Chưa dừng lại ở đó, dự án Golden Gate nhà phố còn có lợi thế nằm ở tuyến đường huyết mạch kết nối đến nhiều tỉnh thành lân cận. Cùng với đó là liền kề dự án có đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu vui chơi và tìm tìm việc. Dự án Golden Gate chỉ cách khu vui chơi giải trí vài bước chân. Cũng liền kề với dự án là khu trung tâm thương mại, siêu thị, trung tâm y tế Long Điền, ngân hàng,… điều này sẽ giúp cho người dân sống trong dự án có nhiều cơ hội tìm việc làm tốt tạo tiền đề sau này.

Hơn thế nữa, nhà đầu tư Đất Xanh đang có quy mô phát triển dự án trở thành khu nhà phố cao cao cấp, hiện đại. Có hệ thống đường nhựa đồng bộ, có vỉ hè, đèn chiếu sáng và khuôn viên cây xanh. Xung quanh dự quy hoạch “cánh cổng vàng,“ chỉ cách đó 3m là chợ, trường học các cấp, khu trung tâm hành chính Bà Rịa, Vũng Tàu. Đi xa một chút là khu công nghiệp Mỹ Xuân, Nhơn Trạch, Phú Mỹ,…
Tóm lược, dự án Golden Gate 56 Bà Rịa Vũng Tàu là một khu nhà phố mới tuyệt hảo với đầy đủ  tiện nghi, thuận tiện về mọi thứ, phục phụ nhu cầu sinh sống của người dân. Cho mọi người tận hưởng môi trường sống thoáng sạch, trong lành tràn ngập màu xanh thiên nhiên giữa đô thị sầm uất. Và dĩ nhiên dự án sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa, trở thành khu nhà phố cao cấp, chất lượng số 1 của tỉnh Vũng Tàu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét