Tiện ích ngoại khu eco green thật tuyệt vời

Nằm ngay trung tâm quận 7, dự án căn hộ Eco Green có những tiện ích ngoại khu nào?
Góp phần thành công cho một dự án bất động sản không chỉ ở chất lượng căn hộ, mặt bằng thiết kế hay tiện ích nội khu đi kèm mà những tiện ích có sẵn quanh khu vực vị trí của dự án ấy cũng rất quan trọng. Vị trí của dự án căn hộ Eco Green sài gòn quận 7 là khu vực quan trọng, đầu mối giao thông của quận 7 đi đến các quận trung tâm của thành phố. Không chỉ giúp bạn đi đến những khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh dễ dàng mà còn kết nối được nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn có sẵn. Đó là những tiện ích gì? Mời các bạn cùng tham khảo dưới đây.

Mua sắm, vui chơi dễ dàng từ vị trí dự án chung cư Eco Green quận 7

Tiện ích mua sắm là tiện ích vô cùng quan trọng giúp các bà nội trợ đảm bảo thức ăn, nhu yếu phẩm đầy đủ cho gia đình một cách dễ dàng. Ngoài những siêu thị tích hợp sẵn bên trong dự án, bạn còn có thể đến những hệ thống siêu thị lớn, trung tâm thương mại gần vị trí dự án như City Mart, Aeon Mart, VinMart, Vincormece, Crescent Mall … chỉ mất khoảng 5 phút xe máy. Bạn cũng có thể đến những trung tâm giải trí của thành phố Hồ Chí Minh với thời gian đi xe máy chưa đến 15 phút. đất nền long thành đầu tư
căn hộ eco green sài gòn

Ngay bên cạnh dự án là công viên Hương Tràm với nhiều loại cây và hoa sặc sỡ được thiết kế cảnh quan đẹp mắt. Bạn có thể sinh  hoạt ngoài trời, rèn luyện sức khỏe, chơi đùa với trẻ tại công viên nội khu hay tại đây đều rất gần, chỉ cần đi bộ mà không phải lo gửi xe.

Tiện ích công với giáo dục và y tế tại căn hộ chung cư Eco Green quận 7

Nhu cầu giáo dục và y tế luôn là hai nhu cầu về hạ tầng rất cần thiết của một đô thị hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vị trí dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn có thể đáp ứng tốt nhu cầu này.
Ngoài hai trường học có sẵn trong nội khu của dự án gồm trường mẫu giáo và trường tiểu học Kim Đồng với trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế thì con em của bạn cũng sẽ có cơ hội được học những trường quốc tế đẳng cấp quanh khu vực quận 7 bao gồm trường trung học Renaissance International SaiGon School, trường quốc tế Rmit. Nếu bạn muốn lựa chọn trường công lập cho cháu thì từ vị trí của dự án sẽ đi đến quận 1 chỉ với 15 – 20 phút, là nơi tập trung nhiều trường uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Đối với giáo dục bậc Đại Học thì vị trí của căn hộ Eco Green cũng gần với trường đại học Tôn Đức Thắng cùng một số trường đại học khác.
căn hộ eco green sài gòn

Quanh khu vực vị trí dự án có đến 3 bệnh viện lớn bao gồm bệnh viện đa khoa quận 7, bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện Pháp Việt với đầy đủ các khoa chẩn đoán, điều trị. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe gia đình khi có vị trí nơi an cư rất gần với bệnh viện, không lo lắng khi gặp các sự cố phải cấp cứu. Tóm lại, dự án căn hộ chung cư Eco Green quận 7 hoàn toàn đầy đủ những tiện nghi căn bản của cuộc sống đô thị hiện đại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét